Sản xuất hộp rượu cao cấp

sản xuất hộp rượu cao cấp

Sản xuất hộp rượu cao cấp, hộp giấy đựng rượu cao cấp, sang trọng

Sản xuất hộp rượu cao cấp không những làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của chai rượu bên trong mà qua đó mang tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Đặc biệt với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như rượu,… sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó có được phụ thuộc nhiều vào bao bì.

Chính vì vậy, khi sản xuất hộp rượu cao cấp cần lưu ý những vấn đề sau:

– Hình thức (kết cấu) hộp rượu: vai trò chứa đựng và bảo quản thì hộp đựng rượu cao cấp phải đảm bảo độ cứng.

Công năng: không quá rộng hoặc quá chật, khay lót, khay định hình,…bên trong chắc chắn nhằm bảo quản chai bên trong một cách tốt nhất.

– Màu sắc & thiết kế: là sản phẩm cao cấp, chính vì vậy thiết kế để sản xuất hộp rượu cao cấp cần kết hợp phối các màu sắc cá tính, mạnh mẽ,…đi kèm với việc tạo hiệu ứng bề mặt như UV định hình, ép kim, bế (thúc) nổi. Ngoài ra còn có các phương pháp như in Metalize, chiết quang, kéo vân cát,…

– Thông tin nguồn gốc xuất xứ: Rượu cao cấp là loại hàng hóa khá nhạy cảm và là đồ uống trực tiếp vào cơ thể nên mọi thông tin được in trên vỏ hộp đựng rượu đều phải có chứng nhận rõ ràng, thông tin chính xác như nơi sản xuất, thành phần, nồng độ, thể tích, bảo quản,…và đặc biệt có hay không cho người 18 tuổi trở xuống có thể dùng đến.

Tham khảo một số mẫu hộp rượu cao cấp chúng tôi đã sản xuất