Sản xuất hộp cà phê nên chú trọng vào khâu thiết kế và in ấn để góp phần tăng khả năng bán hàng cho doanh nghiệp.

In hộp giấy đựng cà phê bằng chất liệu giấy cứng, bồi giấy

In hộp đựng cà phê, in vỏ hộp cà phê
In hộp đựng cà phê, in vỏ hộp cà phê

Cà phê là thức uống phổ biến, có mặt ở hầu hết ở mọi quán cà phê. Chúng ta thưởng thức cà phê vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày nhằm tăng khả năng tăng tỉnh táo để hoạt động tư duy hiệu quả hơn, cà phê còn có khả năng ngăn ngừa và hạn chế một số bệnh như: Parkinson, ung thư đại trực tràng, sỏi mật, gout,….
Chính vì sự phổ biến và hữu ích trên nên cà phê là thức uống không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nắm bắt được điều này, Bao Bì Xanh không ngừng đưa ra các giải pháp tốt nhất để đưa đến khách hàng những mẫu hộp giấy đựng cà phê tốt nhất về chất lượng, kinh tế và thẩm mỹ.

Chất liệu carton lạnh bồi giấy couche, giấy mỹ thuật,… là loại hộp cao cấp chuyên dùng cho các dòng hộp cà phê cao cấp.

Đặc điểm hộp cà phê bằng carton cứng là giúp sản phẩm trở nên dày dặn và chắn chắn hơn. Cùng với sự kết hợp kiểu dáng hộp sang trọng, kết hợp các công đoạn gia công. Giúp sản phẩm hộp của bạn trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết. Thông thường, hộp bằng carton cứng sẽ được sử dụng để đựng các set hộp cà phê, hộp cà phê kèm quà tặng,…

Mỗi thương hiệu sẽ lựa chọn cho mình một mẫu mã riêng để tạo sự khác biệt của sản phẩm. Vì vậy, có rất nhiều chất liệu, kiểu dáng hộp giấy đựng cà phê trên thị trường hiện nay. Tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà họ sẽ chọn cho mình sản phẩm phù hợp.