In hộp giấy cứng cao cấp nói chung và in hộp giấy cà phê nói riêng là một trong những thế mạnh của BAO BÌ XANH

Những yếu tố cần thiết khi sản xuất hộp giấy đựng cà phê:
  • Sản phẩm hôp giấy đựng cà phê đạt yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Công nghệ in ấn hiện đại, hiệu ứng bế mặt đa dạng: Cán màng, phun Vecni, UV định hình, ghép màng metalize, ép kim, thúc nổi.
  • Kết cấu chắc chắn, kiểu dáng đa dạng phù hợp từng nhu cầu của sản phẩm, bảo quản tốt khi vận chuyển.
  • Thiết kế tinh tế, ấ tượng, sang trọng, đẹp mắt nhấn mạnh được nét đặc trưng riêng cho từng thương hiệu.
  • Tạo mẫu và mock-up trước khi sản xuất hàng loạt.
In hộp cà phê
In hộp cà phê nắp âm dương, chất liệu giấy kraft

Việt Nam là một trong số Quốc gia trên thế giới đứng đầu về tỷ trọng xuất khẩu cà phê. Vì vậy, nhu cầu in hộp giấy đựng cà phê của các Doanh nghiệp là rất cần thiết

Chính vì vậy mà công đoạn sản xuất bao bì để đóng gói cà phê cực kỳ quan trọng. Việc này quyết định sự thành công của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Bao bì đóng gói cà phê chủ yếu vẫn là bao bì nilong, phương pháp này có ưu điểm là bảo quản cà phê giữ được hương vị, chống ẩm mốc. Tuy nhiên cách đóng gói này hạn chế về tính thẩm mỹ, khó thể hiện được thương hiệu khi thiết kế và in ấn, vận chuyển không tiện lợi.

Bao bì cà phê
Cà phê được đóng gói dạng túi

Để khắc phục nhược điểm trên, khi in vỏ hộp cà phê bằng giấy là phương pháp hữu hiệu nhằm quảng bá sản phẩm, khẳng định thương hiệu cũng như đẳng cấp của sản phẩm.

Bao bì giấy đựng cà phê thường có 2 dạng chất liệu, tùy thuộc vào giá thành hay nhu cầu mà chúng ta có thể lựa chọn chất liệu phù hợp

1. Chất liệu giấy mềm thông thường

Các mẫu hộp cà phê được làm bằng giấy mềm thông thường như Duplex, Ivory,..với định lượng giấy từ 350gsm đến 500 gsm, được sử dụng rất phổ biến. Với chất liệu này, cà phê bên trong sẽ được đóng gói trực tiếp vào túi, hàn biên, hút chân không,… sau đó túi này sẽ được đựng và trong hộp giấy.

Quy trình này giúp sản phẩm an toàn hơn khi vận chuyển, nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi trưng lên kệ hoặc cầm trên tay người tiêu dùng

Hộp giấy đựng cà phê
Hộp giấy đựng cà phê loại giấy mềm thông thường

2. Chất liệu giấy bìa cứng (carton lạnh).

Sản xuất hộp cà phê từ chất liệu giấy cứng, bồi giấy couche, giấy mỹ thuật,… là loại hộp cao cấp chuyên dùng cho các dòng sản phẩm cà phê cao cấp. Giá thành hộp cà phê giấy cứng cao hơn so với hộp cà phê giấy mềm thông thường.

Ưu điểm vượt trội của hộp cà phê giấy cứng là giúp sản phẩm trở nên dày dặn, chắn chắn, cứng cáp. Sự kết hợp giữa kết cấu, kiểu dáng, thiết kế và công đoạn gia công tỉ mĩ sẽ cho ra những chiếc hộp sang trọng, đẳng cấp.

Vì vậy, hộp cà phê sản xuất bằng chất liệu giấy cứng sẽ là giải pháp tốt cho việc kết hợp các set quà tặng dịp Lễ, Tết hoặc các chương trình khuyến mãi, tri ân quà tặng của các Doanh nghiệp kinh doanh cà phê.

Tham khảo một số mẫu hộp cà phê đẹp Bao Bì Xanh đã sản xuất

In hộp cà phê
Hộp cà phê gồm 1 gói cà phê và 1 phin pha cà phê
In hộp cà phê cao cấp
Vỏ hộp cà phê cao cấp, nắp chéo âm dương
Hộp cà phê cao cấp
SET hộp cà phê cao cấp
In hộp cà phê dạng rút
In hộp cà phê dạng rút ngăn kéo như bao diêm
Sản xuất vỏ hộp cà phê
Hộp cà phê cao cấp có cửa sổ kiếng
Hộp cà phê dạng rút
Hộp cà phê dạng rút

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ. THIẾT KẾ & TẠO MẪU MIỄN PHÍ

Liên hệ BAO BÌ XANH