In hộp trà mãng cầu xiêm bằng chất liệu giấy cứng, giải pháp góp phần tăng giá trị của sản phẩm.

in hộp trà mãng cầu
in hộp trà mãng cầu

Từ lâu, trà mãng cầu xiêm đã được sử dụng rộng rãi như một vị trà thảo mộc mang đến nhiều lợi ích.

Trà mãng cầu xiêm rất tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt, thải độc, trà có chứa chất acetogenin giúp phòng chống ung thư, làm đẹp da và hỗ trợ giảm cân tích cực.

Hiện nay, đây là thức uống được rất nhiều gia đình yêu thích.

Nắm bắt đươc thế mạnh của loại nông sản này, Bao Bì Xanh đã nghiên cứu và đưa ra rất nhiều giải pháp về in hộp trà mãng cầu xiêm cho nhiều khách hàng nhằm tăng giá trị của loại sản phẩm này và qua đó góp phần đưa giá trị đích thực của trà mãng cầu đến tay người tiêu dùng.

in hộp trà mãng cầu xiêm
in hộp trà mãng cầu xiêm

Hộp đựng trà nói chung và hộp đựng trà mãng cầu xiêm nói riêng hầu hết đều giống nhau về chất liệu, giấy mềm (dạng hộp xếp), giấy cứng (dạng hộp trà bát giác) và đặc điểm chung nhất là không đựng trực tiếp vì kết cấu không chống ẩm cho sản phẩm. Vì vậy thường trà sẽ được đóng gói vào túi nilong sau đó cho vào hộp giấy.

Nói về 2 chất liệu giấy cứng và giấy mềm thì cả 2 đều có ưu và nhược điểm riêng:
– Hộp giấy mềm (dạng hộp bế cấn – xếp gọn) có ưu điểm giá thành tương đối thấp, tiết kiệm chi phí, dễ xếp gọn khi chưa đóng thành phẩm. Nhược điểm không chịu được va đập mạnh. Điều quan trọng nhất là sự sang trọng và đẳng cấp không bằng hộp giấy cứng.
– Đối với hộp giấy cứng thì ngược lại. Ưu điểm là sang trọng, đẳng cấp, cứng cáp, chắc chắn,…So với hộp mềm thì giá thành cao hơn. Nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng hoặc giá trị của sản phẩm mà sự lựa chọn hộp giấy cứng là giải pháp hợp lý

Một số mẫu hộp đựng trà mãng cầu xiêm

sản xuất hộp đựng trà mãng cầu xiêm
Hộp hình lục giác
Hộp trà túi lọc
Hộp trà túi lọc (chất liệu giấy mềm, bế cấn xếp gọn)
Hộp trà mãng cầu xiêm
Hộp dạng bát giác