Trong đầm gì đẹp bằng sen,
Lá xanh, bông trắng lại chen nhụy vàng.
Nhụy vàng bông trắng lá xanh,
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

(Trích: cao dao tục ngữ Việt Nam)

Hoa Sen được coi là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen quen thuộc và gần gũi với người dân. Ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những ao sen rực rỡ sắc hồng trên nền lá xanh mướt ở làng quê Việt Nam.

Trà sen hay chè sen là tên gọi chỉ loại trà ướp hương sen. Trà sen được coi là một loại trà đại diện của văn hóa trà Việt Nam, đóng góp vào nền văn hóa trà thế giới. Là thức uống quen thuộc hàng ngày đối với chúng ta.

Chính vì sự phổ biến của loại thức uống này nên nhu cầu in hộp trà sen đã trở nên rất cần thiết trong ngành sản xuất trà sen. Bao bì Xanh chúng tôi đã và đang cùng với nhiều đối tác, khách hàng tạo ra những chiếc vỏ hộp đựng trà sen chất lượng, thẩm mỹ, tinh tế với giá thành hợp lý. Cùng góp sức đưa hình ảnh Sen Việt Nam đến với người tiêu dùng trong nước và vươn ra thế giới.

Nói về sản xuất vỏ hộp đựng trà sen, chúng ta cần lưu ý những yêu cầu cơ bản sau:

Về thiết kế: Dùng đúng hình ảnh Sen Việt Nam, vì thực tế có rất nhiều loại sen khác nhau nhưng Sen Việt Nam vẫn có một đặc điểm riêng của nó. Màu sắc thiết kế nghiêng về sắc hồng nhạt kết hợp với màu xanh của lá sen.

Cùng với đó chúng ta có thể kết hợp với những họa tiết truyền thống văn hóa Việt Nam đối với thiết kế theo phong cách hoài cổ. Hoặc có thể kết hợp với những họa tiết hiện đại đối với thiết kế theo phong cách mới.

Thiết kế hộp trà sen
Thiết kế phong cách hiện đại
Thiết kế hộp trà sen
Thiết kế phong cách hoài cổ

Về chất liệu: Tùy vào tính chất, giá trị của từng loại hộp trà sen mà có thể dùng những loại chất liệu phù hợp. Sản xuất hộp trà Sen cao cấp dùng làm quà biếu, quà tặng thì dùng chất liệu giấy cứng, giấy mỹ thuật, giấy metalize.

Với những hộp đựng trà sen phổ thông thường dùng chất liệu giấy mềm như duplex, ivory,…

Dù là chất liệu gì thì yêu cầu chung khi in hộp đựng trà sen là phải đảm bảo tính thẩm mỹ, sắc xảo, in ấn rõ nét và công năng tương xứng với từng loại và nhu cầu của khách hàng

Về kích thước và kết cấu: Sen được chế biến thành rất nhiều dạng trà: trà ướp hương sen, trà tim sen, … nên việc chọn kích thước, kết cấu phù hợp với từng loại trà cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên những hộp trà sen đẹp.

Có những dạng kết cấu hộp như: Hộp trà sen dạng xếp, hộp trà sen nắp gập nam châm, hộp trà sen âm dương, hộp combo trà sen quà biếu,…

in hộp trà sen
in hộp trà sen âm dương (nắp ngược)
in vỏ hộp trà sen
in vỏ hộp trà sen xếp gọn
hộp combo trà sen quà biếu
hộp combo trà sen quà biếu
In vỏ hộp trà sen
Bộ hộp trà sen quà biếu
Sản xuất vỏ hộp trà sen
Hộp trà sen âm dương

Để được tư vấn, thiết kế và tạo mẫu miễn phí, vui lòng liên hệ

Xem thêm: