In hộp quà tặng bằng giấy chipboard hay còn gọi là giấy bìa cứng, carton lạnh.

Giấy chipboard có độ cứng cao, có khả năng chịu lực tốt. Khi sử dụng chất liệu này để in hộp quà tặng sẽ cho ra những mẫu hộp đẹp, cứng cáp, chắc chắn, đặc biệt cực kỳ sang trọng

Ngoài ra, giấy chipboard cũng có khả năng bám dính keo khá tốt, kết hợp với dùng keo nhiệt để bồi lớp giấy áo ngoài. Từ đó giúp sản phẩm hộp đựng quà tặng sau khi thành phẩm sẽ có vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng, nâng cao giá trị sản phẩm chứa đựng.

Bộ hộp trà quà tặng cao cấp 8 sao
Bộ hộp trà quà tặng cao cấp 8 sao

Tặng quà là hành động trao – nhận tình thân hay một mối quan hệ kinh doanh, hợp tác. Nhưng trong thời buổi hiện nay, con người ta ngày càng chú trọng đến mẫu mã, hình thức bên ngoài thì việc trao món quà trong một chiếc hộp đẹp, sang trọng sẽ làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn, tinh tế hơn.

Bộ hộp trà quà tặng cao cấp 6 sao
Bộ hộp trà quà tặng cao cấp 6 sao

In hộp quà tặng cao cấp là một trong những cách marketing hiệu quả nhất. Vì vậy, chi phí để in hộp quà tặng cao hơn so với các loại hộp thông thường. Nắm bắt được điều này, bao bì Xanh nghiên cứu ra nhiều giải pháp in ấn, sản xuất hộp quà cao cấp với giá thành rẻ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm nổi bật và lợi ích khi in hộp quà tặng đẹp bằng giấy bìa cứng.

Hộp quà tặng yêu cầu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, tạo điểm nhấn. Từng họa tiết, nét vẽ, màu sắc trên hộp được thiết kế tinh xảo giúp cho hộp quà trở nên có giá trị hơn, đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Là những Khách hàng cá nhân hay Doanh nghiệp đều có xu hướng và nhu cầu in hộp quà đựng quà tặng rất cao. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hay sự kiện, những thời điểm này là cơ hội để quảng bá sản phẩm tốt nhất bằng cách dùng hộp quà tặng chất lượng, đẳng cấp làm phương tiện truyền thông đến người tiêu dùng.

Hộp quà ngăn kéo, hộp quà nhiều ngăn, nhiều tầng
Hộp quà ngăn kéo, hộp quà nhiều ngăn, nhiều tầng