In hộp trà atiso đẹp, sang trọng, giá tốt. BAO BÌ XANH mang đến những sản phẩm in ấn chất lượng, thiết kế bắt mắt. Quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, bảo mật thiết kế. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm quy trình sản xuất hộp trà Atiso ở bào viết đưới đây

Trà Atiso là một loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe, loại thức uống này đã, đang và sẽ trở nên rất phổ biến trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi người, mọi nhà. Với những lợi ích này, hộp trà atiso được sử dụng là thức uống dinh dưỡng phổ biến và là món quà tặng độc đáo cho khách hàng, đối tác, người thân và bạn bè.

In hộp trà atiso giúp thương hiệu của bạn thêm phần độc đáo, giúp thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Hộp trà atiso được thiết kế in ấn đẹp mắt với những hình ảnh độc đáo và thông tin mô tả chi tiết về sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Khi in hộp đựng trà Atiso cần xác định kích thước, kết cấu cũng như công năng của hộp kỹ càng để đảm bảo rằng vỏ hộp trà atiso có thể chứa đủ lượng trà, đồng thời phải đáp ứng mọi tiêu chí về bảo quản sản phẩm như: việc trưng bày, quá trình đóng gói, vận chuyển.

in hộp trà atiso
in hộp trà atiso

Atiso là loại nông sản có thể chế biến thành rất nhiều dạng như: Trà Atiso, cao mềm Atiso, kết hợp giữa atiso và đông trùng hạ thảo. Chính vì sự đa dạng này nên việc tư vấn, thiết kế, sản xuất ra những chiếc vỏ hộp đựng chúng phải đáp ứng đúng tính chất và giá trị riêng của từng sản phẩm.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vỏ hộp đựng trà, BAO BÌ XANH sẽ là điểm đến tin cậy để khách hàng có thể nhận được sự trải nghiệm ưng ý nhất về thiết kế, sản xuất và những dịch vụ liên quan đến những sản phẩm hộp đựng trà.

in vỏ hộp trà atiso
Vỏ hộp cao mềm atiso

Nói về các yếu tố liên quan đến quy trình thiết kế đến sản xuất vỏ hộp trà atiso

Tư vấn & thiết kế: Thiết kế hộp đựng trà Atiso cần phải đẹp mắt, thu hút ánh nhìn và phù hợp với từng sản phẩm. Quá trình thiết kế có thể sử dụng các màu sắc phù hợp để làm nổi bật sản phẩm, dùng hình ảnh thích hợp để những chiếc hộp trở nên đặc biệt hơn.

Chất liệu, kết cấu: Chất liệu sản xuất hộp đựng trà Atiso cần phải được quan tâm để đảm bảo về các yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ cũng như công năng. Chất liệu thường sử dụng là giấy Ivory, Duplex,…có định lượng từ 350gsm. Những loại giấy này phù hợp với hộp trà atiso giá phổ thông.

Đối với những loại sản phẩm cao cấp hơn thường dùng chất liệu giấy cứng hay còn gọi là giấy chipboard, bồi bên ngoài giấy couche hay giấy mỹ thuật có định lượng từ 120-150gsm.

Gia công bề mặt: BAO BÌ XANH sử dụng máy hiện đại để tạo nhiều hiệu ứng bề mặt giúp sản phẩm hộp trà atiso trở nên cao cấp hơn như ép kim, cán vân (lăn sần), UV định hình.

Để được tư vấn, thiết kế và tạo mockup miễn phí, vui lòng liên hệ