Chất liệu in hộp đựng đông trùng hạ thảo với chất liệu carton lạnh Hộp carton lạnh hay còn gọi là hộp bìa cứng do nó độ cứng và mịn, gần giống như một tấm ván gỗ. Đầu tiên, nhà in sẽ cắt và định hình các tấm Carton lạnh thành các mẫu hộp mà khách hàng yêu cầu. Lớp carton lạnh khá dày, vào khoảng từ 2 – 3 mm nên chúng ta không thể cho vào máy in trực tiếp được. Thay vào đó, chúng ta sẽ in mẫu thiết kế lên một lớp giấy mỏng, định lượng chỉ khoảng 150 gsm. Sau đó sẽ dán bồi lớp giấy in này lên lớp carton lạnh bằng keo chuyên dụng. Tư vấn: Hộp carton lạnh chắc chắn,độ bền cao, thiết kế sang trọng. Tuy nhiên chi phí in ấn tương đối đắt hơn so với loại hộp giấy mềm, thích hợp với các dòng sản phẩm cao cấp

In hộp Đông trùng hạ thảo với nhiều kết cấu, kích thước
In hộp Đông trùng hạ thảo với nhiều kết cấu, kích thước
in hộp đông trùng hạ thảo dạng vuông
hộp đông trùng hạ thảo dạng vuông

Đối với in hộp đông trùng hạ thảo với chất liệu giấy mềm như Couche, giấy Kraft, giấy mỹ thuật… Trong đó giấy Ivory là thường được sử dụng nhất khi in hộp. Đây là loại giấy có đặc điểm một mặt mịn, bắt mực tốt (thường dùng để in vỏ ngoài). Mặt còn lại hơi sần dùng để làm bên trong. Định lượng giấy in vào khoảng 350 gsm (dày 0.48 – 0.5 mm). Ưu điểm của hộp giấy mềm là giá thành rẻ, gia công đơn giản, có thể xếp gọn lại khi cần phải vận chuyển xa. Tuy nhiên nhược điểm là không được sang trọng so với in hộp bằng cứng (chipboard). Vì vậy phương án in hộp đông trùng hạ thảo thích hợp với sản phẩm bán ra có mức giá phổ thông.

Tại sao bạn nên đầu tư vào in hộp đông trùng hạ thảo? Đối với các cơ sở kinh doanh Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Nó thường có giá trị cao, có thể lên tới hàng triệu đồng. Chính vì vậy người tiêu dùng thường có xu hướng thận trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn mua. Một chiếc hộp đựng sang trọng, được đầu tư kỹ lưỡng sẽ khiến người tiêu dùng có cảm tình, cũng như tin tưởng vào sản phẩm hơn. Từ đó tăng cao khả năng bán hàng cũng như khẳng định được phần nào giá trị của sản phẩm.

Đầu tư vào vỏ hộp cũng là bước đầu giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình. Trong những ngành thực phẩm chức năng như yến sào, đông trùng hạ thảo… Thì thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với khách hàng Một thương hiệu đông trùng hạ thảo in rõ nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ doanh nghiệp cửa hàng trên bao bì,hộp đựng khiến chúng ta yên tâm hơn khi xử dụng. Không giới hạn để bản thân sử dụng, việc tặng các loại thực phẩm quý hiếm đang là xu hướng được ưa chuộng bởi không có gì tốt hơn sức khỏe. Một chiếc hộp thiết kế tinh tế, chất liệu sang trọng sẽ khiến người nhận quà cảm giác được trân trọng. Xưởng sản xuất vỏ hộp đông trùng hạ thảo tại Tp.Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng các yếu tố về chất lượng và giá thành, cũng như tiến độ, với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự tin đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đến với bao bì Xanh, quý khách sẽ được đảm bảo: Hỗ trợ tư vấn ngay khi có yêu cầu, sản xuất tại xưởng không qua trung gian, thương mại. Chúng tôi sẽ cân đối đưa ra báo giá tối ưu tương ứng với các lựa chọn của khách hàng. Cam kết về chất lượng sản phẩm, chuẩn về màu sắc, nhanh về tiến độ.

Liên hệ ngay