In hộp đông trùng hạ thảo
In hộp đông trùng hạ thảo dạng vuông, kết cấu âm dương nắp ngược

BAO BÌ XANH chuyên sản xuất những mẫu sản phẩm hộp Đông Trùng Hạ Thảo đẹp, chất lượng được thiết kế, in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Sự kết hợp giữa đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và khối sản xuất dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy cứng cao cấp sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm hộp đựng Đông trùng hạ thảo sang trọng, chất lượng, đáp ứng đầy đủ công năng của một chiếc hộp đựng Đông trùng hạ thảo cao cấp, góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu sản phẩm.

Đến với chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ nhận được sự trải nghiệm tốt nhất về quy trình thiết kế, tạo mẫu và tiến độ sản xuất.

Chất liệu in hộp đựng đông trùng hạ thảo

Vỏ hộp đựng Đông trùng hạ thảo thường sản xuất từ carton lạnh hay còn gọi là giấy bìa cứng có độ cứng và mịn.

Đầu tiên, bộ phận cắt xén sẽ cắt và định hình các tấm Carton lạnh thành các mẫu hộp mà khách hàng yêu cầu.

Vì giấy carton lạnh khá dày, vào khoảng từ 2 – 3 mm nên không thể cho vào máy in trực tiếp được. Thay vào đó, chúng ta sẽ in mẫu thiết kế lên một lớp giấy mỏng, định lượng thường từ 120-150 gsm. Sau đó sẽ dán bồi lớp giấy in này lên lớp carton lạnh bằng keo chuyên dụng.

Hộp carton lạnh rất chắc chắn, cứng cáp, thiết kế sang trọng. Tuy nhiên chi phí in ấn tương đối đắt hơn so với loại hộp giấy mềm, thích hợp với các dòng sản phẩm cao cấp

In vỏ hộp đông trùng hạ thảo
In vỏ hộp đông trùng hạ thảo

Đối với in hộp đông trùng hạ thảo với chất liệu giấy mềm như Couche, giấy Kraft, giấy mỹ thuật… Trong đó giấy Ivory là thường được sử dụng nhất khi in hộp. Đây là loại giấy có đặc điểm một mặt mịn, bắt mực tốt (thường dùng để in vỏ ngoài). Mặt còn lại hơi sần dùng để làm bên trong. Định lượng giấy in vào khoảng 350 gsm (dày 0.48 – 0.5 mm)
Đối với in hộp đông trùng hạ thảo với chất liệu giấy mềm như Couche, giấy Kraft, giấy mỹ thuật… Trong đó giấy Ivory là thường được sử dụng nhất khi in hộp. Đây là loại giấy có đặc điểm một mặt mịn, bắt mực tốt (thường dùng để in vỏ ngoài). Mặt còn lại hơi sần dùng để làm bên trong. Định lượng giấy in vào khoảng 350 gsm (dày 0.48 – 0.5 mm)

Tại sao bạn nên đầu tư vào in hộp đông trùng hạ thảo ?

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Nó thường có giá trị cao, có thể lên tới hàng triệu đồng.

Chính vì vậy người tiêu dùng thường có xu hướng thận trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn mua. Một chiếc hộp đựng đông trùng hạ thảo sang trọng, được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, chất liệu, tỉ mỹ và tinh xảo sẽ khiến người tiêu dùng có cảm tình, cũng như tin tưởng vào sản phẩm hơn rất nhiều. Từ đó tăng cao khả năng bán hàng cũng như khẳng định được giá trị và vị thế thương hiệu của sản phẩm.

Đầu tư vào vỏ hộp Đông trùng hạ thảo cũng là bước đầu giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình. Trong những ngành thực phẩm chức năng như yến sào, đông trùng hạ thảo… thì thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Đối với khách hàn, một thương hiệu đông trùng hạ thảo in rõ nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ doanh nghiệp cửa hàng trên bao bì,hộp đựng khiến chúng ta yên tâm hơn khi xử dụng. Không giới hạn để bản thân sử dụng, việc tặng các loại thực phẩm quý hiếm đang là xu hướng được ưa chuộng bởi không có gì tốt hơn sức khỏe.

Một chiếc hộp thiết kế tinh tế, chất liệu sang trọng sẽ khiến người nhận quà cảm giác được trân trọng. Xưởng sản xuất vỏ hộp đông trùng hạ thảo tại Tp.Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng các yếu tố về chất lượng và giá thành, cũng như tiến độ, với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự tin đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đến với bao bì Xanh, quý khách sẽ được đảm bảo: Hỗ trợ tư vấn ngay khi có yêu cầu, sản xuất tại xưởng không qua trung gian, thương mại. Chúng tôi sẽ cân đối đưa ra báo giá tối ưu tương ứng với các lựa chọn của khách hàng. Cam kết về chất lượng sản phẩm, chuẩn về màu sắc, nhanh về tiến độ.

Liên hệ ngay