Nhang, trầm là sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh dùng để thắp hương, thờ cúng tổ tiên. Không chỉ vậy, đây còn được mệnh danh là “vua của phong thủy”. Nó giúp tẩy sạch không gian sống của bạn bằng hương trầm tinh khiết, tạo sự bình yên trong tâm hồn. in hộp đựng nhang, vỏ hộp trầm hương hay trầm nụ giúp quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. Từ đó tăng cao độ lan tỏa cũng như kích cầu mua sắm của khách hàng.

Chất liệu in hộp nhang trầm Hộp giấy mềm Các loại giấy làm hộp có định lượng vào khoảng từ 250 – 350 gsm (độ dày vào khoảng 0.2mm). Loại hộp này có độ bền không cao, dễ bị móp méo, bẹp khi gặp va chạm. Tuy nhiên do giá thành rẻ nên vẫn được ưa chuộng, thường dùng để in hộp đựng que nhang Giấy Ivory: Một mặt láng mịn bắt mực tốt, mặt còn lại hơi sần. Giấy Kraft: Có màu nâu sậm, khi in ra màu sắc không được tươi. Giấy mỹ thuật: Khá đắt tiền với các hiệu ứng đẹp.

Hộp giấy cứng carton lạnh Đây là loại hộp cứng cao cấp, độ dày từ 1.2 – 3 mm. Loại hộp này khá chắc chắn, chịu được va đập mà ít bị biến dạng. Giá thành thường đắt hơn hộp giấy mềm khá nhiều. Chúng ta thường sử dụng để làm set quà tặng hoặc hộp đựng nụ trầm phong thủy có giá trị cao.

In hộp đựng trầm hương làm quà tặng Loại hộp này thường đắt nhất, dùng làm quà tặng nên cần các thiết kế cao cấp sang trọng. Chúng ta có thể kết hợp trầm hương với các loại thực phẩm bổ dưỡng quý hiếm như yến sào, nhân sâm, đông trùng hạ thảo. Lưu ý nên kèm theo lọ xông trầm để gia chủ có thể sử dụng được luôn.